Thông Báo Lịch Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Năm 2014

Công ty Du Học Goldenway Global Education xin trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới các tổ chức, cá nhân và gia đình du học sinh du học Nhật, những người đã và đang là đối tác, khách hàng tin cậy của Goldenway trong suốt thời gian qua.

Tuyển sinh du học Nhật Bản năm 2014

THÔNG BÁO

TUYỂN DU HỌC SINH ĐI DU HỌC NHẬT BẢN

NHẬP HỌC VÀO CÁC KỲ THÁNG: 1, 4, 7, & 10 NĂM 2014

Tiếp nối các chương trình hợp tác du học Nhật hiệu quả trong nhiều năm qua, Công ty Goldenway Global Education liên tục tuyển sinh các du học sinh có nguyện vọng du học Nhật theo chương trình du học Nhật Bản tự túc với những nội dung như sau:

tuyen sinh du hoc nhat ban nam 2014

I. Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển chọn đi du học Nhật

– Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 35, có sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật Bản.

– Trình độ học vấn: Tốt nghiệp PTTH trở lên (tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học Nhật Bản).

– Các thực tập sinh sau khi mãn hạn về nước tiếp tục có nhu cầu trở lại Nhật Bản để đi du học Nhật và làm việc.

– Lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.

– Địa phương tuyển chọn đi du học Nhật: tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

II. Quyền lợi của du học sinh đăng ký du học Nhật

– Được Goldenway Global Education tư vấn và hướng dẫn chọn trường, chọn nghề miễn phí phù hợp với khả năng tài chính của từng du học sinh, tư vấn để xin học bổng du học Nhật từng phần hoặc toàn phần tại các trường mà Goldenway đang hợp tác.

– Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu thế giới.

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh du học Nhật được cấp bằng đại học, cao đẳng… tùy theo chương trình du học sinh du học Nhật đã lựa chọn, đây là hành trang vào đời vô cùng quan trọng cho tương lai lập nghiệp của các bạn, kể cả khi tiếp tục ở lại Nhật Bản làm việc hay trở về Việt Nam.

– Được Nhà trường hỗ trợ đảm bảo 100% du học sinh tìm được việc làm thêm sau khi nhập học tại trường để tự trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản (tiền làm thêm khoảng 1.000 – 3.000USD/tháng hoặc cao hơn tùy theo sức khỏe và trình độ ngoại ngữ). Du học sinh du học Nhật của chúng tôi hoàn toàn có đủ khả năng tự trang trải các khoản chi phí học tập, sinh hoạt tại Nhật và dành ra được một khoản tích lũy đáng kể trong quá trình học tập để gửi về hỗ trợ gia đình tại Việt Nam.

– Có cơ hội ở lại Nhật Bản làm việc với mức thu nhập cao, ổn định như (khoảng 3.500 – 5.000 USD/ tháng tùy vào trình độ chuyên môn và ngoại ngữ được đào tạo của Du học sinh sau khi tốt nghiệp) và được pháp luật Nhật Bản cho phép làm việc không giới hạn thời gian tại Nhật Bản đối với du học sinh đã tốt nghiệp.

– Du học sinh sau khi tốt nghiệp nếu trở về Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội và sự lựa chọn làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn của Nhật Bản đầu tư tại Việt Nam.

III. THỜI GIAN HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC

1. Thời gian nhập học:

Du học sinh nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm (thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

2. Thời gian học tập:

a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.

b. Giai đoạn 2: Học chuyên môn: Du học sinh du học Nhật được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn:

– Trung học chuyên nghiệp, học nghề: 2 năm

– Cao đẳng: 3 năm

– Đại học: 4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)

– Cao học: 2 năm

Chúng tôi liên kết với các học viện Nhật ngữ liên thông trực tiếp lên một số trường cao đẳng, đại học thuộc cùng hệ thống. Du học sinh du học Nhật đăng ký học tiếng tại đây sẽ được học thẳng lên trường cao đẳng, đại học trong cùng hệ thống (không phải thi đầu vào).

3. Thời gian làm việc:

– Từ tháng 7/2012, theo Luật tiếp nhận Du học sinh nước ngoài của Nhật Bản thì nhà trường được phép hướng dẫn và giới thiệu công việc làm thêm cho Du học sinh có nhu cầu ngay sau khi sang Nhật (DHS không phải đợi 2 – 3 tháng để chờ được đi làm thêm). Thời gian học tập trong 01 ngày là: 03 – 04 tiếng (tùy trường), sau thời gian học Du học sinh du học Nhật được đi làm thêm. Lương làm thêm tối thiểu theo quy định đạt 10.5 USD/tiếng (tương đương 220.000đ/tiếng).

Ngoài ra, Du học sinh có thể làm việc toàn thời gian vào những ngày nghỉ lễ, nghỉ Tết, kỳ nghỉ hè, nghỉ đông theo luật của Bộ Giáo dục Nhật Bản, lương làm thêm vào những kỳ nghỉ này thường gấp đôi hoặc gấp ba những kỳ thông thường.

– Các công việc làm thêm gồm: phát báo, làm việc tại các nhà máy, phục vụ nhà hàng, bán hàng siêu thị, phiên dịch, dạy tiếng Việt, công nhân nhà máy, thu hoạch hoa quả v.v……… Mức lương làm thêm của Du học sinh du học Nhật phụ thuộc vào công việc, thời gian và quan trọng nhất là trình độ tiếng Nhật của du học sinh.

4. Học bổng du học Nhật:

Nhà trường trao học bổng du học Nhật cho những du học sinh xuất sắc:

– Goldenway Global Education đã liên kết được với nhiều trường cấp học bổng ưu đãi cho học sinh du học Nhật (học bổng chuyên cần cho người đi học đầy đủ, thái độ tốt; học bổng chính phủ; học bổng chính quyền địa phương; học bổng có thành tích xuất sắc….).

– Ngoài ra, nhà trường có thể giới thiệu cho lưu học sinh xin học bổng du học Nhật của các đoàn thể, công ty, hoặc các khoản tài trợ từ chính phủ Nhật Bản.

IV. Khóa đào tạo tiếng Nhật dự bị xuất cảnh

– Những Du học sinh chưa biết tiếng Nhật, hoặc chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Nhật đạt cấp độ N5 (sơ cấp) đối với học sinh tốt nghiệp cấp 3 hoặc tối thiểu N4 đối với TNS mãn hạn về nước sẽ tham gia khóa học tiếng Nhật dự bị tại trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi và sẽ được Goldenway Global Education hướng dẫn đăng ký thi để lấy một trong các loại chứng chỉ tiếng Nhật sau: JLPT, NAT TEST, TOPJ…

– Thời gian học: trên 150 giờ

– Đặc biệt: đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học sẽ không cần chứng chỉ tiếng Nhật, chỉ cần xác nhận đã học hơn 150 giờ tiếng Nhật.

V. Thời gian và thủ tục đăng ký du học Nhật

1. Đăng ký:

Vào các ngày trong tuần, qua các hình thức:

+ Trực tiếp tại văn phòng công ty theo địa chỉ liên hệ dưới đây.

+ Qua điện thoại: 08.62910930 – 73009301 – 08.22030229 – Hotline: 090.666.4229

2. Hồ sơ đăng ký:

  1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp cao hơn nếu có (bản gốc)
  2. Học bạ (nếu tốt nghiệp cấp 3) hoặc học bạ cấp 3 + bảng điểm (nếu học trung cấp trở lên) (bản gốc)
  3. Ảnh: 10 ảnh 4×6 và 10 ảnh 3×4 (trên phông nền trắng)
  4. CMND (bản gốc)
  5. Sổ hộ khẩu (bản gốc).
  6. Giấy khai sinh (bản gốc).
  7. Sơ yếu lý lịch khai theo form mẫu của Goldenway Global Education.
  8. Hộ chiếu (nếu có)

Các giấy tờ khác sẽ bổ sung sau đối với từng trường hợp cụ thể của du học sinh.

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION
Địa chỉ: 52A Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6291 0930 – (08) 2203 0229 – Hotline: 090 666 4229

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s