Du Học Philippines – Mô Hình Tiếng Anh Chuẩn Tại Viện Anh Ngữ Philinter

Du học Philippine được đánh giá là đất nước nói tiếng Anh lớn thứ ba trên thế giới với nền văn hóa đa dạng. Anh ngữ cũng là ngôn ngữ chính thống được sử dụng trong các trường học của hệ thống Giáo dục và các tổ chức nhà nước Philippines.

Được đánh giá là một trong những tỉnh phát triển nhất của Philippines, là trung tâm thương mại, mậu dịch, giáo dục và công nghiệp lớn của phía nam và phí trung của quần đảo, tỉnh Cebu có các khách sạn, bãi biển cát trắng, sân golf đẳng cấp quốc tế, trung tâm hội nghị và mua sắm. Nơi đây được biết đến không chỉ với những bãi biển đẹp đến lạ kỳ mà còn là nơi cung cấp dịch vụ thuê ngoài qui trình kinh doanh (BPO) hấp dẫn nhất thế giới cho phần lớn các công ty tại Mỹ, Anh Quốc với kỹ năng làm việc và sử dụng tiếng Anh tốt của người dân nơi đây.

du hoc philippines

Học viện Philinter nằm tại thành phố Lapu-Lapu thuộc tỉnh Cebu, tạo thành một phần của Vùng đô thị Cebu với thành phố cổ nhất của đảo quốc này. Học tiếng Anh tại đây đã từ lâu được xem là sự lựa chọn đáng giá cho bất kỳ người học nào. Người học được nhấn chìm trong môi trường tiếng Anh, thỏa sức khám phá các thành phố với những bờ biển hẹp, cao nguyên đá vôi, các đồng bằng duyên hải và khu di tích.

Học viện Philinter chỉ cách sân bay quốc tế Cebu năm phút đi bằng ô tô. Philinter chuyên đào tạo các chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế du học Philippines ở mọi cấp độ, các chương trình luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ Quốc tế, định hướng du học.

Chương trình đào tạo du học Philippin tại Philinter gồm 7 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Phương pháp giao tiếp được giảng dạy tại Philinter giúp học viên du học Philippines tự phát triển các kỹ năng tiếng Anh của mình thông qua những ngữ cảnh thực trong cuộc sống.

Học viên du học Philippines sẽ học 7 giờ/ngày với mô hình

– 1:1 Một học viên học với một giáo viên nhằm phát triễn tối đa kỹ năng phát âm chính xác và kỹ năng viết mạch lạc (4 giờ).

– 1:4-8 lớp học gồm nhóm 4-8 học viên và một giáo viên nhằm phát huy kỹ năng giao tiếp, nghe và từ vựng, cấu trúc câu, đọc, thuyết trình (2 giờ).

– 1:10: tham gia các hoạt động ngôn ngữ (không bắt buộc) (1 giờ).

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s