Du Học Nhật Bản Giá Rẻ – Khát Khao Lập Nghiệp Của Tuổi Trẻ

Du học Nhật Bản giá rẻ – Khát vọng an cư lạc nghiệp của tuổi trẻ

Mọi người thường nói tuổi trẻ phải có ước mơ. Có rất nhiều con đường lập thân lập nghiệp mà không nhất thiết phải qua giảng đường đại học tại quê nhà mới thành. Mặc dù là sinh viên nghèo nhưng có chí, có nghị lực, chịu được khó khăn, chịu được gian khổ là có thể làm nên sự nghiệp trong nay mai sau khi du học Nhật xong. Quyết tâm và suy nghĩ không bao giờ bỏ cuộc trước những khắc nghiệt của cuộc đời sẽ đưa các bạn học sinh sinh viên Việt Nam chạm đến đích của thành công vào một ngày không xa.

Dù điểm xuất phát khác nhau, song điểm chung của nhiều bạn trẻ là ý chí phấn đấu cao. Tùy vào hoàn cảnh gia đình, nhà giàu hay nhà nghèo, họ tự chọn cho mình con đường du học Nhật Bản giá rẻ phù hợp và quyết chí lập thân, lập nghiệp. Những tháng ngày nhọc nhằn mà họ sẽ vượt qua trước mắt cùng chương trình du học Nhật Bản giá rẻ trở thành kinh nghiệm quý báu, những kỷ niệm tự hào để tuổi trẻ tiếp tục phấn đấu cho tương lai…

Lên kế hoạch du học Nhật Bản giá rẻ càng sớm càng tốt

Lập kế hoạch du học Nhật Bản giá rẻ là một quyết định quan trọng. Nó gắn với cả cuộc đời của bạn. Tuy rằng du học Nhật Bản giá rẻ không phải là điểm đến cuối cùng nhưng nó là 1 trong những công cụ, những bước đi giúp biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Muốn lên được 1 kế hoạch du học hoàn hảo, bạn phải trả lời 5 câu hỏi bên dưới…

du hoc nhat ban gia re

Đi du học Nhật Bản giá rẻ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mỗi bạn trẻ. Nó là công cụ, là một quá trình phấn đấu lâu dài để biến những ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Vì vậy, lập kế hoạch để đi du học là một việc không thể thiếu, mà bạn cần phải quan tâm và đặt nhiều thời gian suy nghĩ.

Mục đích du học Nhật Bản giá rẻ của bạn là gì?

Bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông, bạn muốn du học Nhật Bản giá rẻ để học ngành học bạn yêu thích?

Bạn đang là sinh viên năm thứ 1, năm thứ 2, bạn nhận ra rằng chuyên ngành bạn đang học hoàn toàn không phù hợp với cá tính và con người bạn. Bạn phải đi du học Nhật Bản giá rẻ?

Bạn đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Bạn muốn lên học thạc sĩ, tiến sĩ ở 1 đất nước phát triển như Nhật Bản?

Bạn muốn sang Nhật để làm việc và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật?

Định hướng nghề nghiệp của bạn là gì? Du học Nhật Bản giá rẻ sẽ giúp gì cho bạn trong con đường hướng đến mục tiêu đó?

Hãy suy nghĩ kỹ về mục đích du học Nhật Bản giá rẻ của bạn, và hỏi lời khuyên của những người thân trong gia đình, bạn bè…

Tại sao bạn nên đi du học Nhật Bản giá rẻ?

Bạn nên xác định xem đi du học Nhật Bản sẽ có những ích lợi gì? Chi phí đi du học có rẻ hơn so với đi tại các nước khác không?

Tỉ lệ học sinh đi du học Nhật Bản giá rẻ trong những năm gần đây tăng hay giảm? Xu hướng du học Nhật Bản giá rẻ quyết định rất nhiều tới sự lựa chọn của bạn. Một nước phát triển, có nền giáo dục tốt, sẽ thu hút được nhiều người theo học. Ngược lại, con số sẽ giảm đi nhanh chóng.

Bạn sẽ học ở đâu?

Tùy vào mục đích du học Nhật Bản giá rẻ của bạn mà bạn sẽ chọn cho mình 1 trường phù hợp. Đó có thể là trường Đại học, Cao Đẳng, trường dạy nghề, trường Nhật ngữ,…

Nếu học đại học, cao học chuyên ngành bạn nên chọn trường có chất luợng đào tạo tốt, có nhiều thành tích về chuyên ngành mình học.

Nếu mục đích là học tiếng Nhật, học văn hóa Nhật, bạn nên chọn trường nằm trong vùng có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn hóa.

Nếu mục đích để làm việc, hay trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản, bạn có thể chọn trường nằm trong những khu vực sầm uất, giao thương phong phú.

Một bí quyết nhỏ cho bạn: Bạn nên chọn trường ở những khu vực xa các thành phố lớn, gần các khu công nghiệp. Bởi ở đó, chi phí sinh hoạt, thuê nhà sẽ rẻ hơn từ 1/3 đến ½, và cơ hội tìm việc làm thêm cũng dễ dàng hơn.

Nhân viên của Goldenway Global Education là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản giá rẻ, sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn trường học phù hợp với khả năng và sức học của các bạn. Hãy đến với Goldenway Global Education để nhận được những lời khuyên bổ ích, và có quyết định chính xác khi đi du học Nhật Bản giá rẻ.

Khi nào bạn đi?

Bạn phải xem lại kế hoạch của riêng mình để việc đi du học Nhật Bản giá rẻ không ảnh hướng đến các kế hoạch riêng như cưới xin, thi cử, học hành…

Bạn nên biết, ở Nhật có 4 kỳ nhập học trong năm, với mỗi kỳ thì khoảng thời gian học tiếng nhật cũng ngắn dài khác nhau:

Nếu nhập học Tháng 1: Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 3 tháng

– Nếu nhập học Tháng 4: Khóa học tiếng kéo dài 2 năm

– Nếu nhập học tháng 7: Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 9 tháng

– Nếu nhập học tháng 10: Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 6 tháng

Do vậy nếu bạn học tiếng Nhật khá rồi thì nên đi kỳ tháng 1 để rút ngắn thời gian học tiếng. Nhưng nếu tiếng Nhật bạn chưa tốt thì nên đi kỳ tháng 4 để học được nhiều hơn.

Bạn sẽ du học Nhật Bản giá rẻ trong bao lâu?

Thời gian bạn học ở Nhật có thể kéo dài đến 10 năm nếu bạn muốn theo học tiếp hệ đại học, cao học ở Nhật. Phần lớn các bạn đi du học Nhật Bản giá rẻ đều muốn ở lại Nhật càng lâu càng tốt.

Nhưng nếu như bạn đã có kế hoạch riêng thì cũng nên xác định khoảng thời gian mình sẽ học tập ở Nhật để không bị ảnh hưởng.

Đặc biệt với những bạn nữ, cần chú ý sắp xếp thời gian học sao cho hợp lý, nếu có ý định đi du học Nhật Bản giá rẻ, nên đi sớm.

Bạn có thể chi trả được bao nhiêu cho chuyến du học Nhật Bản giá rẻ của mình?

Cuối cùng là vấn đề tài chính, hãy suy nghĩ về chi phí mình phải bỏ ra cho chuyến du học Nhật Bản giá rẻ của mình.

Bạn sẽ phải chi những khoản nào? Vé máy bay? Sinh hoạt phí? Tiền nhà? Tiền ăn? Điện thoại? Internet?

Bạn sẽ phải làm gì để có thể thanh toán các khoản phí đó? Nhờ gia đình? Vay? Làm thêm?

Một trong những ưu điểm của du học Nhật Bản giá rẻ là bạn được phép đi làm thêm để trang trải học phí và sinh hoạt phí trong thời gian học tập ở Nhật.

Goldenway Global Education có mối liên hệ mật thiết với văn phòng và đại diện trường tại Nhật Bản, đảm bảo sẽ giới thiệu việc làm thêm, giúp đỡ các bạn không chỉ trước khi đi du học, mà còn trong cả quá trình các bạn học tập tại Nhật Bản, và sẽ giới thiệu việc làm tại Nhật sau khi các bạn tốt nghiệp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s