Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Vừa Học Vừa Làm Kỳ Tháng 10/2013

Du Học Nhật Bản Tháng 10/2013 – Kỳ Nhập Học Cuối Cùng Trong Năm

Du học Nhật Bản có 4 kỳ nhập học hàng năm: kỳ tháng 01, 04, 07 & tháng 10. Tương tự với kỳ tháng 4, kỳ tháng 10 là kỳ nhập học chính trong năm, và cũng là kỳ nhập học cuối cùng trong năm. Trung tâm Goldenway Global Education bắt đầu nhận hồ sơ tuyển sinh du học Nhật tháng 10/2013 từ ngày 19/03/2013.

Goldenway Global Education – Công ty tư vấn tuyển sinh Du học Nhật Bản hàng đầu Việt Nam giới thiệu chương trình “Tuyển sinh du học Nhật Bản 2013 – Kỳ nhập học tháng 10 năm 2013″. Đây là chương trình du học Nhật vừa học vừa làm dành cho các du học sinh tại Nhật Bản, chứ không phải là chương trình du học Nhật Bản hệ vừa học vừa làm, do đó sau khi kết thúc chương trình khóa học du học Nhật Bản vừa học vừa làm các bạn sẽ nhận được bằng cấp Quốc tế chính quy của Nhật Bản.

Theo chương trình này các du học sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm sẽ được nhận mức lương tối thiểu là 1500 $ / tháng. Đó là ước mơ không còn xa vời nữa. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học Nhật Bản với chi phí thấp nhất để có thể vừa học vừa làm tại Nhật Bản đủ trang trải chi phí cuộc sống.

du hoc nhat ban vua hoc vua lam

Yêu cầu dự tuyển du học Nhật Bản vừa học vừa làm của Goldenway Global Education

– Nam, Nữ có độ tuổi trung bình từ 18 đến 30. (Những bạn trẻ đang học cấp 3 (dưới 18 tuổi) cũng có thể đăng ký du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Goldenway Global Education.

– Chúng tôi sẽ thu hồ sơ và đào tạo các bạn miễn phí tiếng Nhật từ 1 năm – 1,5 năm tại TRUNG TÂM GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION.

– Yêu cầu tối thiểu là phải tốt nghiệp PTTH. Và nếu bạn tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế lớn khi xin Visa du học Nhật Bản.

– Ngoài ra, nếu bạn biết tiếng Nhật sẽ là một lợi thế khi xin Visa du học Nhật Bản. Nếu không, các bạn cũng sẽ được đào tạo 6 tháng tại Goldenway Global Education.

– Đối với trường hợp các bạn TNS đã về nước thì yêu cầu bắt buộc phải có bằng năng lực tiếng Nhật Sankyu + hồ sơ tu nghiệp.

Những lợi ích khi tham gia chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm cùng Goldenway Global Education

– Các bạn sẽ được tư vấn chọn trường học phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.

– Đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Đại học, cao đẳng nhưng không có đủ điều kiện nộp học phí 1 năm du học Nhật Bản vừa học vừa làm, chúng tôi sẽ giới thiệu những trường đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí cho các bạn.

– Miễn phí dịch thuật hồ sơ.

– Học phí giá gốc. Đảm bảo rẻ hơn ít nhất 10% so với các Công ty du học khác tại Việt Nam.

– Khi đến với Goldenway Global Education, học sinh và phụ huynh sẽ được xem trực tiếp biểu phí gốc của nhà trường mà mình quan tâm.

Trân trọng kính mời những ai có nguyện vọng du học tại Nhật Bản chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Hãy đăng ký và nộp hồ sơ tại văn phòng công ty tư vấn du học Goldenway Global Education.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s