Có việc làm thêm ngay trong vòng 3 tuần đầu tiên Du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm – Bằng cấp quốc tế chính quy

Đặt chân tới một quốc gia lớn mạnh, mục đích của các bạn ngoài học tập du học Nhật, tiếp thu kiến thức, thì còn có mục đích khác quan trọng không kém đó chính là tìm việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt và học tập tại Nhật Bản. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề đó, công ty Goldenway Global Education sẽ chính là nơi giúp đỡ các bạn.

Thời gian được đi làm thêm Du học Nhật Bản

du hoc nhat ban

Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, các du học sinh du hoc Nhat vào Nhật Bản theo diện học tập hay nghiên cứu sinh đều được phép làm thêm từ 28 giờ- 35 giờ/tuần. Và thu nhập hiện nay các bạn hiện nay do công ty Goldenway Global Education giới thiệu từ 800 yên tới 1500 yên/ giờ (tỉ giá: 1 yên xấp xỉ 270 VNĐ).

Vì hầu hết các bạn là du học sinh du học Nhật nên sẽ làm những công việc ngoài giờ theo ý muốn của mình, thường như là: phục vụ tại quán ăn, nhà hàng, khách sạn, bán báo, siêu thị…

Hỗ trợ du học tại Nhật Bản của công ty GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Sau khi các bạn du học sinh du học Nhật của Goldenway Global Education tới Nhật Bản sẽ được đội ngũ nhân viên của công ty Goldenway Global Education hỗ trợ việc làm và cuộc sống theo các bước sau:

Bước 1: Đưa đón học sinh ở sân bay của Nhật bản, sau đó đưa học sinh về ký túc xá

Bước 2: Ngày thứ 2 sẽ đưa học sinh đi làm các giấy tờ, thủ tục liên quan tới học sinh như giấy lưu trú, giấy phép đi làm thêm,…

Bước 3: Đến công ty Goldenway Global Education được đội ngũ nhận viên hướng dẫn về cách đi đứng, cách ngồi, cách trả lời khi phỏng vần xin việc,…

Bước 4: Khoảng thời gian từ 2-3 tuần đầu tiên, lần lượt các bạn du học sinh bên công ty sẽ được đưa đi phỏng vấn và xin việc làm.

Công ty đảm bảo hỗ trợ cuộc sống và việc làm cho tất cả các bạn học sinh du học Nhật khi đi qua công ty Goldenway Global Education. Và những bạn đăng ký sớm nhất sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí về hỗ trợ cuộc sống và việc làm tại Nhật.

CÔNG TY GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION ĐẢM BẢO GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TRONG VÒNG 3 TUẦN ĐẦU KHI SANG NHẬT DU HỌC.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s