Tại Sao Sinh Viên “Đổ Xô” Du Học Philippines Để Học Tiếng Anh?

Một lợi thế khiến các giáo viên tiếng Anh Philippines được ưa chuộng là giọng nói. Người Philippines nói tiếng Anh giọng Mỹ khá rõ, một phần bởi đất nước này từng là thuộc địa của Mỹ, một phần do nhiều người Philippines đang làm việc cho các trung tâm dịch vụ tổng đài của Mỹ.

du hoc tieng anh tai philippines

Đổ xô đến Philippines học tiếng Anh

Philippines nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng của các sinh viên nước ngoài muốn học tiếng Anh với chi phí du học Philippine thấp nhất thế giới.

Trước đây, khi lựa chọn một nơi để phát triển khả năng tiếng Anh của mình, nhiều người nghĩ ngay đến các quốc gia như Anh, Mỹ, Úc. Nhưng ngày nay, xu hướng này đang nghiêng hẳn về du hoc Philippin.

Với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác, đa số người dân đều thông thạo tiếng Anh, Philippines đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên du hoc Philippines đến từ Iran, Libya, Brazil và Nga.

Tại Học viện Ngôn ngữ quốc tế Manila, học phí một khóa học tiếng Anh kéo dài 60 giờ chỉ mất khoảng 500 USD, bằng 1/3 so với khóa học tương đương tại Mỹ hoặc Canada.

Một lợi thế khác khiến các giáo viên tiếng Anh Philippines được ưa chuộng là giọng nói. Người Philippines nói tiếng Anh giọng Mỹ khá rõ, một phần bởi đất nước này từng là thuộc địa của Mỹ, một phần do nhiều người Philippines đang làm việc cho các trung tâm dịch vụ tổng đài của Mỹ.

Tại các trung tâm dịch vụ tổng đài của Mỹ đặt tại Philippines, các nhân viên sẽ nhận những cuộc gọi từ Mỹ và giải đáp thắc mắc của khách hàng. Vì thế, những nhân viên này phải nói giọng Mỹ thật chuẩn sao cho khách hàng không thể nhận ra người tư vấn đang ở nửa bên kia địa cầu.

Giáo viên dạy tiếng Anh của Học viện Ngôn ngữ quốc tế Manila, Jesy King cho biết cô từng là nhân viên trực tổng đài nên có thể nói giọng Mỹ rất chuẩn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s