Du Học Philippines Chương Trình Tiến Sĩ Tại NEUST

Trường đại học công lập khoa học và công nghệ (NEUST), Philippines tuyển sinh du hoc Philippine chương trình đào tạo tiến sĩ khoa học 4 chuyên ngành: quản lý giáo dục, quản trị kinh doanh, quản trị hành chánh công, quản trị kĩ thuật.

du hoc philippines

Nueva Ecija University of Science and Technology (NEUST) được thành lập năm 1908 tại Philippines. NEUST có các chương trình đào tạo du hoc Philippin sau đại học, đáng kể nhất là chương trình tiến sĩ (PhD) đào tạo tại Philippines, Hong Kong, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc và Hàn Quốc.

NEUST được công nhận và cấp phép hoạt động bởi Hội đồng giáo dục sau đại học (Commission on Higher Education, thuộc Bộ Giáo dục Philippines) và được kiểm định bởi AACCUP (Accrediting Agency of Chartered Colleges and Universities in the Philippines).Bằng cấp của NEUST có giá trị quốc tế. Học viên của NEUST đến từ nhiều nơi như Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc, Malaysia và Ấn Độ.

Chương trình đào tạo của trường tối thiểu 2 năm và tối đa 4 năm. Trường cấp bằng tiến sĩ khoa học các chuyên ngành quản lý giáo dục, quản trị kinh doanh, quản trị hành chính công, quản trị kỹ thuật.

Chi phí du học Philippine tại NEUST

Học phí là 225.000.000 đồng (bao gồm học phí, sách giáo khoa tiếng Anh, học liệu. Không bao gồm vé máy bay, chi phí đi học, bảo vệ luận án tại trường, visa …).

Chương trình tuyển sinh viên có bằng thạc sĩ chuyên ngành hoặc bằng cấp tương đương. Học viên cần có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý hoặc tương đương.

Những học viên có bằng thạc sĩ không thuộc chuyên ngành tuyển sinh nhưng có kinh nghiệm chuyên sâu, lãnh đạo có thể được xem xét chấp nhận đầu vào sau khi trường trực tiếp phỏng vấn với học viên.

Nghiên cứu sinh Việt Nam du hoc Philippines được miễn 100% phí đăng ký và phí xét tuyển cho 15 hồ sơ đăng ký đầu tiên của mỗi niên khóa.

Chương trình gồm 16 môn học. Với học viên tốt nghiệp thạc sĩ cùng chuyên ngành sẽ được trường xét chuyển đổi một số môn học từ bảng điểm thạc sĩ. Chương trình học bằng tiếng Anh (có hỗ trợ thông dịch, nếu có nhu cầu).

Chương trình quốc tế của NEUST được thực hiện theo hình thức du học ngắn ngày tại các Campus của trường tại Philippines, Hongkong, Malaysia, Đài Loan…Kết hợp phương pháp tự học có hướng dẫn, nghiên cứu tài liệu, thảo luận tại nước ngoài, bảo vệ luận văn tại trường. Tùy vào luận án, nghiên cứu sinh có thể ở lại các Campus của trường tại nước ngoài để nghiên cứu, trường cũng cho phép nghiên cứu sinh quay về Việt Nam nghiên cứu và hỗ trợ giới thiệu giáo sư, tiến sĩ hướng dẫn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s