Du Học Philippines – Chi Phí Giá Rẻ – Bằng Cấp Xứng Tầm Quốc Tế

Học phí du hoc Philippine dao động từ 1300 – 1500 USD/năm. Không những học phí rẻ mà chi phí du học Philippines sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam.

Du Học Philippines - Chi Phí Giá Rẻ - Bằng Cấp Xứng Tầm Quốc Tế

Chi phí du học Philippines rẻ

Các trường đại học tại Philippines đang thu hút rất nhiều tân sinh viên Việt Nam. Với mức chi phi du hoc Philippin học phí rẻ và tuyển sinh với hầu hết các ngành học trong đó có các ngành là thế mạnh của Philippines như: Bác sĩ nha khoa, Quản lý nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Kế toán-Kiểm toán, Công nghệ thông tin…

Điều kiện nhập học du học Philippines

Không cần điểm thi đại học, chỉ cần bằng tốt nghiệp THPT.

Học phí du học Philippines

Học phí du học Philippine dao động từ 1300 đến 1500 USD/năm. Không những học phí rẻ mà chi phí du học Philippines sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam. Đặc biệt chất lượng giáo dục tại Philippines cao hơn ở Việt Nam khá nhiều. Giáo trình học 100% là giáo trình học của Mỹ, môi trường học tập hiện đại, học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh hàng ngày vì vậy trình độ tiếng Anh của sinh viên sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Vấn đề đi lại du học Philippines

Từ tháng 3 năm 2012 hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific của Philippines đã mở đường bay Manila – Hà Nội và ngược lại ngoài đường bay Manila – Sài Gòn. Vì vậy các sinh viên du hoc Philippines có thể yên tâm mỗi khi có dịp nghỉ lễ hoặc nghỉ hè muốn về thăm nhà hoặc người thân muốn sang thăm sinh viên. Chỉ với 2h30 phút bay là bạn có thể từ Việt Nam sang Philippines và ngược lại với giá vé rất mềm chỉ bằng giá vé bay nội địa.

Vấn đề Visa du học Philippines

Philippines là một quốc gia nằm trong khối Asian vì vậy khi công dân Việt Nam sang Philippines theo diện du lịch dưới 03 tuần sẽ không phải xin cấp visa. Đây là điều rất thuận lợi cho các bậc phụ huynh có con học tập tại đây. Các bậc phụ huynh có thể sang thăm con một cách dễ dàng mà không cần phải chờ xin cấp visa và các thủ tục phiền toái khác.

Vấn đề Bằng cấp sau khi du học Philippines

Năm 2009 chính phủ Việt Nam đã ký với chính phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do vậy bằng cấp của sinh viên Việt Nam học tập tại Philippines được công nhận là bằng cấp Quốc tế tại Việt Nam.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s