Luyện Phỏng Vấn Xin Visa Du Học Mỹ MIỄN PHÍ Cùng GOLDENWAY

Visa Du học Mỹ – Đối với sinh viên Việt Nam nói chung thì phỏng vấn xin visa Du hoc My vẫn là một khó khăn hàng đầu quyết định tới khả năng đến Mỹ học tập. Goldenway Global Education gồm có một đội ngũ chuyên viên tư vấn về phỏng vấn xin Visa du học Mỹ đậu tỉ lệ cao 100% sẽ tổ chức buổi học phỏng vấn visa Mỹ miễn phí tại văn phòng công ty dành cho các bạn.Với kinh nghiệm tư vấn du học và hướng dẫn phỏng vấn visa các nước trong thời gian qua, Goldenway Global Education có những kinh nghiệm cũng như những lời khuyên có ích cho học sinh đang có ý định du học Mỹ.

Goldenway Global Education gồm có một đội ngũ chuyên viên tư vấn về phỏng vấn xin Visa du học Mỹ sẽ tổ chức buổi học phỏng vấn visa Mỹ miễn phí. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp học sinh hiểu được tâm lý của người Mỹ nói chung và người phỏng vấn nói riêng. Họ sẽ hướng dẫn học sinh cần chuẩn bị những gì trước khi vào phỏng vấn du hoc USA, đưa ra những vấn đề NÊN HAY KHÔNG NÊN trong quá trình trả lời phỏng vấn, câu trả lời như thế nào thì được coi là thông minh và làm người phỏng vấn hài lòng cũng như các câu hỏi thường gặp.

Luyện phỏng vấn visa Mỹ MIỄN PHÍ

Các chuyên gia cũng sẽ giúp học sinh cảm thấy tự tin bằng cách hướng dẫn các bạn phong thái, tác phong trong khi phỏng vấn. Học sinh sẽ được phỏng vấn thử với các chuyên gia, trải nghiệm thực tế và cùng nhau luyện phỏng vấn theo nhóm.

Ngoài ra, trong buổi học này, học sinh cũng được chia sẽ về văn hóa Mỹ, những điều luật khác biệt của Mỹ mà các bạn học sinh nên biết, những kiến thức cơ bản về Mỹ và thông tin về một số trường đại học lớn của Mỹ.

Bạn đang chuẩn bị kế hoạch du học Mỹ? Bạn sắp phỏng vấn visa Mỹ lần 1 và đang lo bị từ chối visa? Bạn bị trượt visa Mỹ ngay từ lần đầu tiên? Bạn bị từ chối visa Mỹ khi phỏng vấn lần thứ 2 ngay từ phút đầu mà không hiểu tại sao?

Thực tế, phỏng vấn Visa du học Mỹ rất khác với phỏng vấn visa nhiều nước khác. Các viên chức visa Hoa Kỳ đã được đào tạo để tư duy rất khác với những gì bạn nghĩ.

Thực tế, nhiều bạn bị trượt visa mà không hiểu vì sao. Dù bạn thấy mình:

– Có kết quả học tập hiện tại rất suất sắc

– Có mục đích học tập rõ ràng, nghiêm túc.

– Không thể hiện/Không có những mục đích hoạt động không phù hợp tại Mỹ.

– Viên chức visa chưa hỏi gì nhiều đã nói từ chối với bạn.

– Đã được tư vấn viên của mình hướng dẫn một cách kĩ càng nhưng vẫn không hiệu quả.

– Và muôn vàn những lý do hợp lý khác.

Vì vậy:

Chúng tôi đã duy trì nhiều năm dịch vụ Tư vấn và Luyện phỏng vấn visa Mỹ với Luật sư chuyên viên tư vấn nhiều kinh nghiệm.

VP Visa – Du học GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION sẽ giúp bạn:

– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, sắp xếp đúng trình tự ĐSQ yêu cầu;

– Điền các form đơn Online

– Hướng dẫn nộp phí SEVIS, phí visa

– Đặt lịch hẹn phỏng vấn

– Có bảng câu hỏi sát thực tế nhất dùng cho việc luyện phỏng vấn và trả lời.

– Giúp bạn tự tin và thể hiện được điểm mạnh khi phỏng vấn;

– Bạn được giải tỏa khỏi nỗi lo âu hồi hộp.

– Đích thân chuyên gia tư vấn sẽ tư vấn và luyện phỏng vấn MIỄN PHÍ cho bạn.

VP VISA DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION – CHỈ NHẬN TƯ VẤN CHO NHỮNG NGƯỜI NGHIÊM TÚC! NHẬN TƯ VẤN ĐỐI VỚI HỒ SƠ DU HỌC – DU LỊCH – KHÁM CHỮA BỆNH & THĂM THÂN NHÂN!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s